Sơn chống thấm cho tường nhà

Danh mục : Tư vấn sơn nhà

son-chong-tham-cho-tuong-nha

Sơn chống thấm là gì?
Là 1 loại sơn đặc biệt có khả năng chống thấm với hợp chất chống thấm đặc biệt và có các liên kết hóa học rất bền vững giúp bảo vệ tường nhà của bạn khỏi thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại nước ta.
 
Có tính thẩm mỹ cao
Sơn chống thấm có thể kết hợp được với rất nhiều loại sơn nội ngoại thất khác nhau. Vì thế, sơn chống thấm được coi như 1 lớp áo bảo vệ bức tường nhà bạn, kết hợp với màu sắc của sơn nội ngoại thất sẽ tạo cho bức tường nhà bạn trở nên độc đáo và mới lạ.


Về kinh tế
Nếu bạn sử dụng sơn chống thấm ngay khi đang xây dựng công trình thì bạn sẽ không cần phải lo lắng thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng tới bức tường nhà bạn, giúp kết cấu công trình nhà bạn thêm bền vững. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được rất nhiều những chi phí phát sinh khi phải xử lý bức tường bị thấm nước, phòng tránh được rất nhiều những rủi ro xấu có thể xảy ra bởi thời tiết.


Tính tiện lợi
Sơn chống thấm có rất nhiều loại cả trong và ngoài nước, nó rất dễ dàng tìm tại các cửa hàng với chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn sẽ làm bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.


Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có loại sơn không những chống thấm mà còn chống được cả những tia cực tím, chống nhiệt, cũng như chống ẩm tránh nấm mốc và vi khuẩn có hại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.


Tuy nhiên, việc thi công sơn thấm nước không hề đơn giản, cần có kiến thức vững thì mới có thể sử dụng hết được những lợi ích của sơn. Bởi vì nếu không biết cách rất có thể bạn sẽ bỏ qua những khe hở, những chỗ khó sơn trên bức tường hoặc sơn không đều tay sẽ tạo điều kiện cho nước thấm vào bên trong và bức tường của bạn sẽ bị ẩm ướt làm mất tính thẩm mỹ cũng như là cơ hội tốt cho sự phát triển của nấm mốc và các vi khuẩn gây bệnh.

Hãy cho căn nhà của bạn trở nên thật độc đáo và mới lạ với sơn chống thấm Orchidd Bee. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết.