Lưu ý khi chọn màu sơn tường

Danh mục : Tư vấn sơn nhà

luu-y-khi-chon-mau-son-tuong

Chọn được hãng sơn uy tín
Đây là điểm đầu tiên mà các chủ căn nhà cần phải chú ý nhất. Những hãng sơn uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm bền màu với thời gian, có thể chống chọi lại được những tác động của ngoại cảnh (mưa, nắng, độ ẩm, nhiệt độ,…). Không những vậy, sơn chất lượng cũng giúp tường nhà được bảo vệ tốt hơn.

Ngày nay, do nhu cầu tăng cao của thị trường, các hãng sơn lớn nhỏ đang được lập ra ngày càng nhiều. Điều này đã khiến các khách hàng càng khó khăn hơn trong việc tìm chọn được sản phẩm sơn uy tín. Các bạn phải là những khách hàng thông thái để có thể tránh được những mánh khóe của các trung tâm bán sơn chỉ quảng cáo sản phẩm một cách hào nhoáng.
 

Phù hợp với màu nội thất
Thứ nhất, bạn phải lưu ý rằng màu sơn đó phải làm ngôi nhà bừng sáng, tạo vẻ hài hòa. Không quá nổi bật, gay gắt mất thiện cảm cũng không quá mờ nhạt, làm ngôi nhà của bạn bị chìm giữa các ngôi nhà khác. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý màu sắc nội thất trong nhà để tìm được màu sơn hài hòa nhất với chúng, giúp không gian tăng tính thẩm mĩ hơn.

Lưu ý về số lượng, giá thành
Khi đã có nhu cầu, bạn cần phải tính toán xem diện tích ngôi nhà mình cần sơn là bao nhiêu, cần khối lượng sơn là bao nhiêu để có thể bao phủ hết. Từ đó, bạn mới có thể chọn được số sản phẩm hợp lý, tránh dư thừa làm lãng phí tiền bạc và thiếu cũng gây mất thời gian.

Bạn cũng nên tham khảo giá sơn trên các website của hãng sơn. Để khách quan, bạn hãy so sánh sản phẩm với các websitw khác để tìm ra mức giá hợp ý nhất. Tuy nhiên, cũng không nên ham rẻ, dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Những người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua sẽ là người cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Hiện nay, những nhà phân phối sơn uy tín cũng có những chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của họ để chọn được sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hợp lý nhất về giá cả.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể chọn được loại sơn thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của mình nhé!